Bộ sưu tập đồng hồ Blancpain đẳng cấp khiến bạn phải thốt lên "Thần linh ơi"

Bộ sưu tập đồng hồ Blancpain đẳng cấp khiến bạn phải thốt lên "Thần linh ơi"

Bộ sưu tập đồng hồ Blancpain đẳng cấp khiến bạn phải thốt lên "Thần linh ơi"

Blancpain không phải là một thương hiệu quá xa lạ đối với những ai đam mê đồng hồ mang phong cách nghệ thuật và tinh xảo. Hãng đồng hồ lâu năm đến từ Thụy Sĩ mới đây đã hợp tác với các thợ kim hoàn tại Nhật Bản để cho ra mắt bộ sưu tập Villeret Shakudo sử dụng công nghệ hợp kim và chạm khắc đến từ xứ sở hoa anh đào. Villeret Shakudo bao gồm hai mẫu, và mỗi mẫu chỉ có một chiếc duy nhất được sản xuất, với tên gọi lần lượt là Ganesh và Coelacanth. Trong đó, Ganesh được đặt tên theo Thần Ganesha, vị thần đầu voi, mình người được tôn kính tại Ấn Độ còn Coelacanth là một loài cá vây tay cổ đại hiếm gặp.
 


 
Villeret Shakudo Ganesh với hình ảnh vị thần Ganesha của người Ấn Độ.

Mẫu Villeret Shakudo Coelacanth mang hình ảnh loài cá vây tay thời cổ đại.

 
Cả hai mẫu đồng hồ này đều được áp dụng công nghệ shakudo, sử dụng hợp kim giữa đồng và vàng để các họa tiết điêu khắc có độ tương phản cực kỳ rõ nét và chính xác. Thêm vào đó, đôi bàn tay tinh hoa điêu luyện của các thợ kim hoàn Nhật Bản đã biến Villeret Shakudo trở thành những tác phẩm nghệ thuật vượt thời gian. 
Chỉ có một phiên bản duy nhất được sản xuất với các nhà sản xuất, thế nên trong mắt các nhà sưu tập thì đây chính là những tác phẩm vô cùng hiếm có. Giá bán dành cho mỗi chiếc đồng hồ khởi điểm từ mức 160.600 USD (khoảng 3,5 tỷ VND).
 


Thân đồng hồ được làm từ vàng hồng 18k và mỏng 8,3mm.
Các họa tiết trên mặt đồng hồ được chạm khắc vô cùng tinh xảo, giống như một bức tranh trên tay người đeo.

 
 
 

 
Tags:,
Chat với chúng tôi qua Zalo

Chat Facebook